Thuốc diệt chuột hiệu quả nhất – Top 4 loại diệt chuột [CỰC MẠNH]

Thuốc diệt chuột hiệu quả tốt nhất ảnh
5/5 - (1 bình chọn)

Tổng hợp các loại thuốc diệt chuột hiệu quả nhất ta có 4 loại thuốc là: Biorat, thuốc diệt chuột Klerat, Racumin và Storm. Theo đó đây đều là các loại thuộc diệt chuột có độc tính mạnh nhất hiện nay cũng như có tác dụng diệt chuột tận gốc, diệt chuột cả đàn sau 3-5 ngày.

Tìm hiểu về thuốc diệt chuột

Thuốc diệt chuột là loại hóa chất cực độc được sử dụng để tiêu diệt chuột hoặc một số loài động vật gặm nhấm ảnh hưởng đến cây trồng, mùa màng. 

Thuốc diệt chuột có cơ chế tiêu diệt chuột diễn ra một cách nhanh chóng với một loạt các phản ứng khi đi vào trong cơ thể chuột khiến chuột bị mất nước nhờ quá trình phân hủy thuốc. Điều này sẽ khiến chuột uống thêm nước, dẫn đến phản ứng tạo ra khí PH3, khiến chuột dần bị ngất và mất đi ý thức. 

Thuốc diệt chuột hiệu quả tốt nhất ảnh

Phân loại các dạng thuốc diệt chuột hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc diệt chuột khác nhau bao gồm thuốc dạng vitamin K (hay còn là thuốc diệt chuột chống đông máu) và thuốc diệt chuột sinh học. 

1. Thuốc diệt chuột vitamin K

Thuốc diệt chuột Vitamin K là loại thuốc diệt chuột cực mạnh khiến ngăn chặn sự tổng hợp vitamin K của cơ thể chuột từ đó dẫn đến các yếu tố đông máu nhau prothrombin và proconvertin không thể tạo thành dẫn đến chuột bị chết. 

Các loại thuốc diệt chuột vitamin K thường làm chuột chết trong khoảng 1 – 2 tuần ssau khi ăn phải. 

2. Thuốc diệt chuột sinh học

Thuốc diệt chuột sinh học là loại thuốc diệt chuột có thành phần chính là Bromadiolone, Brodifacoum, Diphacinone, Flocoumafen,… Thuốc cũng có cơ chế kháng vitamin K, gây ra tình trạng xuất huyết nội tạng bên trong cơ thể chuột và khiến chuột bị tiêu diệt từ từ.

Dựa vào bảng thành phần, thuốc diệt chuột sinh học được đánh giá khá an toàn với con người và được khuyến khích sử dụng so với các dòng thuốc diệt chuột khác. 

Hiện nay, thuốc diệt chuột sinh học được sản xuất với nhiều dạng khác nhau như: dạng lỏng, dạng viên kẹo, dạng bột.

Xem ngay: Thuốc diệt gián Nhật Bản – Giải đáp chi tiết, có nên sử dụng?

Tổng hợp 4 loại thuốc diệt chuột hiệu quả nhất

Giữa muôn vàn các sản phẩm thuốc đến từ nhiều thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ khác nhau, chắc hẳn bà con đang rất phân văn không biết mua loại thuốc diệt chuột nào hiệu quả và hiệu quả nhanh nhất. 

Tổng hợp lại các sản phẩm thuốc diệt chuột hiệu quả nhất hiện nay, sau đây sẽ là TOP 4 loại thuốc diệt chuốt TỐT, TIÊU DIỆT CHUỘT NHANH để bà con có thể tham khảo:

1.Thuốc diệt chuột độc tính cực mạnh – Biorat

Biorat là dòng thuốc diệt chuột thương hiệu Việt Nam sản xuất với công nghệ vi sinh tiên tiến của Cuba. Sản phẩm thuốc có chứa 98,73% là lúa hấp chín, 1,25% là vi khuẩn đơn bào và 0,02% chất xúc tác có tác dụng tiêu diệt chuột hiệu quả và nhanh chóng. 

Cơ chế hoạt động: 

Sau khi ăn phải Biorat, các phản ứng độc tính sẽ diễn ra bên trong cơ thể chuột và khiến chúng lên cơn sốt, thương hàn và chết ngay sau đó. Ngoài ra, thuốc còn hoạt động theo cơ chế lây độc cho cả đàn chuột nếu một con dinh bẫy. 

Tỷ lệ hiệu quả: 

Dựa trên những kết quả thực tế và nghiên cứu, thuốc diệt chuột Biorat có tỷ lệ diệt chuột hiệu quả sau khi dính thuốc là 100% và các con khác không ăn bả nhưng tiếp xúc gián tiếp có nguy cơ bị tiêu diệt đến 40%.

Được biết, thuốc được nghiên cứu với mùi hương chuột rất thích và rất dễ dính bẫy.

Thuốc diệt chuột hiệu quả tốt nhất
Hình ảnh thuốc diệt chuột Biorat

2. Thuốc diệt chuột hiệu quả nhất hiện nay – Klerat

Klerat là sản phẩm thuốc diệt chuột được sản xuất dạng hạt, viên sáp với mùi thơm chuột rất thích nên dễ dàng thu hút chuột. 

Cơ chế hoạt động:

Thuốc sau khi xâm nhập vào cơ thể chuột sẽ khiến xuất huyết nội tạng và khát nước. Sau khi ăn phải bả, chuột sẽ xuất huyết nội tạng và khát nước. Sau 3-5 ngày chuột có dấu hiệu tê liệt, chết ngay sau đó. Đồng thời, độc tính cực mạnh của thuốc sẽ lây lan cho cả đàn trong quá trình chuột ủ bệnh.

Tỷ lệ hiệu quả: 

Như đã giới thiệu, Klerat là loại thuốc diệt chuột cực mạnh nên có khả năng tiêu diệt chuột 100% trong khoảng từ 3-5 ngày sau khi ăn phải bả. Đồng thời sản phẩm còn có hiệu quả tiêu diệt cả đàn chuột theo cơ chế lây lan sau tiếp xúc, uống chung nguồn nước. 

Đặc biệt, thuốc an toàn với con người, không gây độc hại cho thú cưng, động vật. 

Xem ngay: Thuốc diệt chuột dạng nước- Lựa chọn thông minh, an toàn

Thuốc diệt chuột hiệu quả tốt nhất ảnh 2

3. Thuốc diệt chuột cực nhanh Racumin

Racumin là dòng thuốc diệt chuột được sản xuất với thành phần Coumatetralyl 7,5g/kg – Một trong những hoạt chất vàng chuyên tiêu diệt chuột hiện nay. 

Cơ chế hoạt động:

Sau khi ăn phải bả có chứa Racumin, các phản ứng sẽ xảy ra ngay tức thì bên trong cơ thể dẫn đến chuột bị xuất huyết nội tạng và nhanh chóng chết dần, chết mòn trong 3 – 4 ngày ăn phải. 

Ngoài cơ chế khiến chuột ăn bả tự chết, Racumin còn được nghiên cứu lây lan độc tính cho cả đàn khi chúng uống chung nguồn nước và tiếp xúc gần với con chuột F1. 

Tỷ lệ hiệu quả:

Là một trong những sản phẩm thuốc diệt chuột hiệu quả nhất và ưa chuộng nhất, Racumin được đánh giá cao bởi các chuyên gia cũng như người dùng về khả năng dẫn dụ chuột và tiêu diệt chuột nhanh chóng. 

Sản phẩm cũng an toàn với thú cưng, động vật, gia súc và con người khi tiếp xúc với thuốc. 

Thuốc diệt chuột hiệu quả tốt nhất ảnh 3

4. Thuốc diệt chuột tận gốc – Storm

Thuốc diệt chuột Storm là sản phẩm thuốc diệt chuột tới từ thương hiệu CHLB Đức và có thành phần cực độc với chuột là Flocoumafen. Sản phẩm hiện được ứng dụng bởi rất nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. 

Cơ chế hoạt động:

Sản phẩm thuốc diệt chuột Storm hoạt động với cơ chế làm đông máu thế hệ mới nên cho khả năng tiêu diệt chuột tận gốc sau 3-6 ngày ăn phải bả. 

Sau khi nhiễm độc từ thuốc Storm, 3-4 ngày chuột sẽ bị xuất huyết nội tạng, di chuyển khó khăn và tê liệt dần. Cũng trong thời gian diễn ra phản ứng và ủ bệnh, chuột sẽ lây sang cả đàn và khiến tất cả các con chuột sau khi uống chung nguồn nước, tiếp xúc với chuột F1 bị nhiễm độc và chết ngay sau vài ngày.

Tỷ lệ hệ hiệu quả:

Thuốc diệt chuột Storm được ví như sản phẩm diệt chuột “quốc dân” nhờ khả năng tiêu diệt hiệu quả và nhanh chóng sau khi chuột ăn, tiếp xúc hay ngửi phải bả. 

Sản phẩm cực nhạy, chuột chỉ cần ăn một lần là bị tiêu diệt.

Thuốc diệt chuột Storm được dùng để tiêu diệt các loại chuột bao gồm chuột cống, chuột đồng, chuột nhà máy, chuột trong nhà.

Xem ngay: Thuốc diệt kiến gián tận gốc- [TOP] sản phẩm nên tham khảo ngay

Thuốc diệt chuột hiệu quả tốt nhất ảnh 4

4 Lưu ý quan trọng khi sử dụng thuốc diệt chuột 

Để tăng cường khả năng tiêu diệt chuột cũng như đảm bảo an toàn với con người và vật nuôi, trong quá trình sử dụng bà con nên lưu ý một số vấn đề dưới đây:

  • Sử dụng thuốc theo đúng như chỉ dẫn của nhà sản xuất.
  • Khi dùng thuốc nên đeo găng tay, khẩu trang cũng như các thiết bị bảo hộ để tránh tiếp xúc trực tiếp với thuốc.
  • Sau khi sử dụng thuốc diệt chuột, bà con cần vệ sinh cơ thể sạch sẽ. 
  • Để thuốc diệt chuột tránh xa tầm tay trẻ em. 

Với tổng hợp 4 loại thuốc diệt chuột hiệu quả nhất ở trên, hy vọng rằng bạn sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm thuốc diệt chuột phù hợp. Hiện nay tại các cửa hàng bán thuốc diệt chuột rất hạn chế các loại thuốc diệt chuột. Để được lựa chọn nhiều hơn các dòng thuốc diệt chuột hiệu quả, bà con có thể tìm hiểu thêm tại Công ty thuốc diệt côn trùng An Nam để chọn được sản phẩm ưng ý nhất. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0986 733 733- (024) 628 54135

Địa chỉ: Số 8, Ngách 80/3 Nhân Hòa, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

Website: https://thuoccontrungannam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *